Bộ máy phát điện mặt trời BV12

Bộ máy phát điện năng lượng mặt trời BV12 với nhiều sự lựa chọn công suất khác nhau 500W, 750W, 1000W, 1500W dùng để chuyển điện từ tấm pin mặt trời xuống lưu ở acquy 12V hoặc sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện AC và DC.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận của tự nhiên tại địa phương, nó được biến thành điện năng 220v dân dụng của hệ thống phát điện độc lập, thiết bị với các thành phần tinh thể silic tinh thể tinh thể hiệu quả cao và pin bảo trì miễn phí chất lượng cao. Sản lượng biến tần cho sóng sin 220v 50Hz được cải tiến hiệu quả, đáng tin cậy và dễ mang theo điện thoại di động. Áp dụng: quạt, ánh sáng, tivi, máy DVD và các thiết bị gia dụng khác.

Chức năng chính:

1. Bảo vệ quá dòng và quá tải: Khi biến tần làm việc vượt quá đầu ra định mức, vượt quá dòng điện tốc độ, nó tự động ngắt kết xuất.
2. Ngắn mạch bảo vệ hiện tại: WWhen ngắn mạch tải, nó chấm dứt sản lượng tự động.
3. Dưới điện áp bảo vệ: Biến tần làm việc một thời gian, pin đã được giảm dần, thấp hơn phạm vi quy định, biến tần dừng làm việc.
4. Bảo vệ quá tải: Khi pin tinh thể silicon tinh thể tự động sạc tự động, một khi đã sạc đầy, dòng điện có thể tự động tắt để bảo vệ thiết bị.

Sơ đồ phương pháp hoạt động:

Cắm thiết bị điện vào ổ cắm đầu ra, chuyển sang nút khởi động
Các tấm pin mặt trời: Thiết bị này được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời 10-100 Watts: các tấm pin mặt trời có đường dây đầu ra vào nguồn sạc năng lượng mặt trời địa phương (lưu ý rằng pin không thể chống phân cực không thể sạc, accroding đến ánh sáng địa phương và pin xác định kích thước của tấm pin mặt trời (tăng cường sử dụng các tấm pin mặt trời song song) 220AC điện năng phí: máy phát điện có thể được tính bằng cách sử dụng trực tiếp điện 220V.Chỉ cần cắm một đầu của ổ cắm dây cung cấp trên máy phát điện và đầu kia vào Đèn vàng, sạc là bình thường (lưu ý: Hoạt động quạt xả)

Bảo trì sản phẩm:

Thường xuyên bảo trì pin. (Đề xuất phí và xả ít nhất mỗi tháng một lần)

Chức năng hiển thị LED:

1.Chế độ hiển thị: Khi các tấm pin mặt trời để cấp năng lượng đèn LED màu vàng suply phí bình thường, đèn vàng tắt: không sạc, đèn vàng nhấp nháy: phí bảo vệ. (tấm pin mặt trời có thể được kết nối vĩnh viễn)

2. Hiển thị tải:
sản lượng điện là bình thường, ánh sáng xanh và đèn đỏ tắt: Tải ngắn mạch hoặc bảo vệ quá tải: ánh sáng màu đỏ và tắt ánh sáng màu xanh lá cây.
Đối với xả điện chiều sâu, hãy sạc ngay pin (khi điện áp pin thấp, đèn đỏ và cảnh báo).

Để được tư vấn chính xác, quý khách hàng có thể liên hệ Holtine 090 448 1965 hoặc để lại thông tin qua Email: bachvietco@gmail.com để được tư vấn miễn phí phù hợp nhất gia đình bạn.