Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp khách sạn:
  • Tiết kiệm đến 90% chi phí điện
    Cắt giảm tối đa chi phí điện cho khách sạn và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.233đ/ kWh). Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công  suất hệ thống năng lượng mặt trời.
  • Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”, tăng uy tín và lợi nhuận
  • Có thể bán điện cho EVN trong 20 năm

Điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn hoạt động thế nào? 

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của khách sạn. Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Điện mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 35 năm

Nếu có nhu cầu bán điện, khách sạn có thể lắp đặt hệ thống có công suất lớn và tận hưởng nhiều lợi ích sau đây từ điện mặt trời hòa lưới: 

Quy mô hệ thống 20 kW 50 kW 80 kW 100 kW 150 kW 200 kW
Điện mặt trời tạo ra/tháng
2.400 kWh 6.000 kWh 9.600 kWh 12.000 kWh 18.000 kWh 24.000 kWh
Giảm phát thải CO2/tháng 1.587 kg 3.967 kg 6.348 kg 7.934 kg 11.902 kg 15.869 kg
Tương đương cây xanh được trồng 70 175 280 350 524 699
Câu chuyện khách hàng: ứng dụng điện mặt trời tại Khách sạn An Lạc 
Anh Hồng – Chủ Khách sạn An Lạc chia sẻ: “ Điện mặt trời đang trở thành một xu hướng rất gần gũi đối với lĩnh vực du lịch – khách sạn. Chúng tôi đã lắp một hệ thống vào cuối năm 2016, đến nay hệ thống hoạt động ổn định, mỗi tháng chúng tôi tiết kiệm khoảng 50% chi phí điện. Ngoài chi phí đầu tư ban đầu, chúng tôi không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác mà còn thu hút được nhiều khách hàng hơn”. 
 

“GO SOLAR” đơn giản hơn bạn nghĩ 
Bách Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì. 

Với Bách Việt, việc đầu tư năng lượng mặt trời của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay bạn. 
TẠI SAO CHỌN BÁCH VIỆT?
Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 35 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. 
BÁCH VIỆT có trên 5 năm kinh nghiệm
BÁCH VIỆT là nhà cung giải pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với 5+ năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, BÁCH VIỆT đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, chính phủ, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

BÁCH VIỆT cung cấp sản phẩm thuộc Top 3 thương hiệu dẫn đầu thế giới

• CANADIAN SOLAR thuộc top 3 nhà sản xuất tấm pin lớn nhất thế giới (theo PV-Tech.org)
• INVT là thương hiệu biến tần (inverter) được sử dụng trên 60 quốc gia.
 
BÁCH VIỆT là Đối tác chính thức của Canadian Solar và Đối tác chiến lược duy nhất của INVT tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ hai nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 15 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
Thiết kế công trình xanh theo cách của bạn
Đội ngũ kỹ sư của Bách Việt luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Bách Việt cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công:

•  Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng 
•  Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh 
•  Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin 
•  Đảm bảo an toàn điện và gió bão 
•  Tăng tính thẩm mỹ cho công trình 
•  Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

Dịch vụ hậu mãi “sang hơn của Mỹ tốt hơn của Đức”

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, Bách Việt cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến hotline 0904 481 965.
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư Bách Việt tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí điện mặt trời cho khách sạn, vui lòng liên hệ 0904 481 965. Bách Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24!