• Trang chủ
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là một giải pháp mới dành cho các thiết bị được ưu tiên vận hành trước hay sau.

Đây là một giải pháp bắt buộc phải sử dụng các thiết bị dự trữ như ắc quy để duy trì hoạt động 24/7 cho các thiết bị ưu tiên. Hệ thống phù hợp cho các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng BTS, quốc phòng, bệnh viện, hệ thống server…

Cấu tạo hệ thống điện mặt trời Hybrid

hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid

 1. Tấm pin NLMT
 2. Bộ Hybrid Inverter
 3. Tải tiêu thụ ưu tiên
 4. Ắc quy dự trữ
 5. Bộ giám sát từ xa
 6. Tải tiêu thụ không ưu tiên
 7. Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt
 8. Đồng hồ điện
 9. Điểm hòa lưới
 10. Lưới điện

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid hoạt động như thế nào?

Hệ thống ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời chuyển thành điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp ưu tiên như camera quan sát, hệ thống server, đèn, vv đồng thời sạc cho ac quy.

Khi nguồn điện năng lượng mặt trời dư thừa sẽ được hòa lưới điện để cung cấp cho các thiết bị khác. Khi điện năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc ắc quy.

Trường hợp cúp điện, hệ thống sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

Tại sao bạn nên sử dụng giải pháp này?

Đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7
Hệ thống tích trữ nguồn điện từ mặt trời sạc cho ắc quy để đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng. Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Giảm ô nhiễm tiếng ồn
Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy nổ phát điện.

Tiết kiệm chi phí điện
Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình, doanh nghiệp không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm được đáng kể chi phí điện hằng tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời hòa lưới hoặc độc lập, vui lòng liên hệ với nangluongbachviet.com để được hỗ trợ tốt nhất.