Điện năng lượng hòa lưới 2kw tại Thái Bình

Tại xã Bách Thuận Huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình nhà ông Hùng đã lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 2kw.

Hệ thống đã đi vào hoạt động và cho ra mỗi ngày 8kw điện . Sau khi được lắp công tơ hai chiều và ký hợp đồng mua bán điện với điện lực huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình gia đình ông Hùng rất vui .

Với số vốn 50 triệu đồng gia đình ông đã chọn công ty Cổ phần Bách Việt làm đơn vị tư vấn , khảo sát thiết kế ,cung cấp , lắp đặt và hoàn thiện hồ sơ với nghành điện .

Sau thời gian chạy thử nghiệm 10 ngày toàn bộ hệ thống chạy ổn định và an toàn đã cho ra sản lượng điện đúng theo thiết kế có tính ổn định cao , với vị trí lắp tấm pin đã tạo cảnh quan cho ngôi nhà đồng thời che nắng chống nóng cho mái hiên .

Thấy được lợi ích của điện năng lượng mặt trời là sự thật vì hàng tháng gia đình ông Hùng phải thanh toán 300.000 đ tiền điện

sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình ông đã không phải thanh toán tiền điện và được thêm 300.000 đ tiền điện ông bán cho nghành điện từ hệ thống năng lượng nhà ông sinh ra.Ông rất vui vì đã có nguồn điện sạch để dùng và hơn nữa ông đã đóng góp sức mình vào bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng của quốc gia.

Công ty Cổ phần Bách Việt đã ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng ,bảo hành cho ông hùng trong 25 năng cùng với tuổi thọ của tấm pịn.

Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên vô tận chúng ta tân dụng nó phục vụ cho cuộc sống của nhân loại.

Bách Việt tháng 3/2019