ĐIỆN MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TIỀN BẠC CHO MỖI GIA ĐÌNH

Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn và nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng đang được tính đến và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời. Năng lượng Bách Việt chuyên cung cấp các giải pháp và các thiết bị điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng nguyên lý của điện mặt trời và những lợi ích của điện năng lượng mặt trời mang lại cho hộ gia đình.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, điện năng lượng mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong các nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời

 

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời

 

Nguyên lý hoạt động: Từ pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). duyệt bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy những thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, tủ lạnh, máy bơm.

Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là các tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 - 175Wp và có tuổi thọ trung bình là 30 năm.

Các tiện ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại:


- Điện năng lượng mặt trời ko đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;
- Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng;
- Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường;
- Phân phối nguồn điện liên tục ngay cả khi điện lưới bị cắt;


Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống chẳng những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày một tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Để có được hệ thống điện mặt trời tại Thái Bình thích hợp với gia đình mình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự trả lời và hỗ trợ giá tốt nhất, năng lượng Bách Việt sẽ trả lời và thiết kế hệ thống thích hợp với yêu cầu của quý khách. Không những thế chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống cột đèn cao áp năng lượng mặt trời chiếu sáng cho liên lạc, dự án, Xây dựng trạm điện mặt trời tập trung cho các nơi chưa có điện lưới như biên cương, hải đảo, những xã vùng sâu, vùng xa….với công suất từ 1KWp-100MWp.

 

Thông tin giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH VIỆT

Số ĐKKD 1000412414 cấp ngày 18/12/2006 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Bình

Đ/c: 159 đường Quang Trung tp Thái Bình.

Điện thoại / Fax : 0227.3834858

hotline: 0904481965 

Thời gian làm việc.

 Từ thứ 2 đến thứ 7.

 Sáng từ 7h đến 11h

 Chiều từ 13h30 đến 17h30

 

Facebook